top of page

THÔNG TIN VỀGOLD COAST COMPLEX

Toạ lạc tại ngay tại vị trí trung tâm thành phố Nha Trang, Gold Coast Complex là trung tâm phức hợp với ba mảng dịch vụ chính bao gồm Trung tâm mua sắm, dịch vụ văn phòng và dịch vụ căn hộ cao cấp cho người dân và khách du lịch.

Mang trong mình sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm cuộc sống và nghỉ dưỡng, thư giãn, giải trí và mua sắm của khách hàng, chúng tôi mong muốn sẽ luôn hoàn thành được sứ mệnh đã được đề ra và luôn song hành cùng quí khách hàng một cách bền vững.

Vị trí trung tâm cùng với quy mô khu phức hợp mua sắm lớn nhất Thành Phố Nha Trang.

Mang đến mô hình mua sắm hiện đại “tất cả trong một” đầu tiên tại Nha Trang. Gold Coast Mall không đơn thuần là bán hàng mà làm phong phú và nâng cao phong cách sống của khách hàng.

VỀ CHÚNG TÔI

Tập Đoàn Thanh Yến hiện có 17 công ty thành viên.

Tập Đoàn Thanh Yến với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng và phát triển căn hộ cao cấp, căn hộ nghỉ dưỡng, khu công nghiệp; sản xuất cung ứng vật liệu xây dựng (đá marble, đá granite, bê tông . . .), phát triển thương mại dịch vụ . . .

 

Tòa Nhà Thanh Đa View, Số 07 Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Ngành Nghề Kinh Doanh

chúng tôi hoạt động tại 3 lĩnh vực chính bao gồm:
– Bất động sản
– Khu công nghiệp biển & vận tải cảng
– vật liệu xây dựng

​THANH ĐA VIEW TOWER
thanh-yen-2.jpg
NINH THUY INDUSTRIAL PARK
thanh-yen-3.jpg
NHAT CHANH INDUSTRIAL PARK
thanh-yen-4.jpg
GRANITE STONE PROCESSING FACTORY

CÁC DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH
VÀ ĐANG TRIỂN KHAI CỦA CHÚNG TÔI

Trên nền tảng bền vững được xây dựng hơn 20 năm qua, Tập Đoàn Thanh Yến sẽ tiếp tục phát triển hướng tới tương lai bằng những dự án độc đáo mang dấu ấn riêng. Những dự án chúng tôi đã đầu tư đều nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như chú trọng việc nuôi dưỡng nhân tài để thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa.

thanh-yen-5.jpg
IBSC Concrete Joint Stock Company
thanh-yen-3.jpg
DISTRICT 7 HCMC PROJECT SHOPPING COMPLEX
bottom of page