top of page

VỀ CHÚNG TÔIGOLDCOAST MALL

Chúng tôi tự hào là TTTM “tất cả trong một” đầu tiên tại Nha Trang

Vị trí đắc địa - TTTM Gold Coast tọa lạc ngay trung tâm thành phố Nha Trang, được bao quanh bởi các tòa nhà, khách sạn 5 sao cũng như các di tích lịch sử, địa danh nổi tiếng của thành phố.
Tiện ích vượt trội - Gold Coast là tòa nhà cao nhất và lớn nhất tại Nha Trang, với hơn 35.000m2 diện tích bán lẻ, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm “tất cả trong một” tuyệt vời nhất.
Thiết lập xu hướng - Bằng cách giới thiệu các xu hướng mới nhất và giới thiệu các thương hiệu nổi tiếng từ thời trang và thư giãn đến nhà hàng ăn uống, chúng tôi hứa hẹn một  chuyến phiêu lưu mua sắm tuyệt vời.
Nâng tầm trải nghiệm - TTTM Gold Coast với thiết kế độc đáo là nơi quy tụ hơn 100 thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế.


Chào mừng bạn đến với TTTM Gold Coast, nơi mỗi lần ghé thăm đều hứa hẹn một trải nghiệm vẹn tròn!

Toà nhà cao nhất Nha Trang 160m

Trung tâm mua sắm lớn nhất Nha Trang
35,200m2

VỊ TRÍĐẮC ĐỊA

Gold Coast Mall tọa lạc ngay trung tâm Thành Phố Nha Trang, bao quanh bởi các cao ốc, khách sạn 05 sao cũng như những di tích lịch sử, địa danh nổi tiếng của thành phố.

vị trí

Tháp Bà Po Nagar

tảYang Po Inư Nagar hay Yang Pô Ana Gar là ngôi đền Chăm Pa nằm trên đỉnh một ngọn đồi nhỏ cao khoảng 10-12 mét so với mực nước biển, ở cửa sông Cái tại Nha Trang, cách trung tâm thành phố khoảng 2 km về phía bắc, nay thuộc phường Vĩnh Phước.

po-nagar-1.jpg

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi mong muốn mang lại trải nghiệm và hạnh phúc cho khách hàng, đối tác, nhân viên, chủ sở hữu và cộng đồng thông qua các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu của chúng tôi.

#1 Quý khách là sự ưu tiên

#2 Đảm bảo sự hài lòng và hạnh phúc

#3 Dịch vụ đa dạng và độc đáo

Untitled-1 (7).jpg

THÔNG TIN

TTTM Gold Coast nằm ở trung tâm thành phố Nha Trang, được bao quanh bởi các tòa nhà, khách sạn 5 sao cũng như các di tích lịch sử và địa danh nổi tiếng của vùng biển Miền Trung xinh đẹp.

Địa chỉ:
01 Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

bottom of page