top of page

Kya Jewel

Về chúng tôi:

Kya Jewel và Meri là thành viên của Công ty TNHH đầu tư Phúc An Viên.

Kya Jewel chính thức ra mắt quý khách hàng vào năm 2018 với sứ mệnh mang đến cho phụ nữ Việt Nam những sản phẩm trang sức được chế tác tinh tế và hàm chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt. Trang sức ngoài việc giúp các quý cô thêm nữ tính, tự tin còn thể hiện nét đẹp bên trong và mang đến nhiều điều tốt lành cho chủ sở hữu.

Meri là thương hiệu mang đến các dòng phụ kiện sang trọng như cài áo, khăn choàng, cài tóc... Đặc biệt Meri còn có phụ kiện dành riêng cho phái mạnh với thiết kế lịch lãm, mạnh mẽ và ấn tượng. Meri tự hào là một trong những thương hiệu phụ kiện hàng đầu tại Việt Nam với ưu điểm về chất lượng, giá thành và cả thiết kế. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà phân phối chính thức của thương hiệu đồng hồ Julius (Hàn Quốc) và ví da Blanda (Việt Nam). Với mong muốn đa dạng hoá sản phẩm và mang đến trải nghiệm mua sắm toàn diện cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực mở rộng bằng cách phối hợp với các thương hiệu uy tín, có mặt nhiều năm trên thị trường và có chính sách bảo hành rõ ràng.

Đội ngũ Kya Jewel và Meri luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, không ngừng cải thiện và nỗ lực phục vụ quý khách hàng với mong muốn trở thành “trợ thủ” đắc lực luôn đồng hành cùng các quý cô, quý ông trong việc lựa chọn những món trang sức và phụ kiện thời thượng, phù hợp nhất

Kya Jewel và Meri mong rằng luôn là người bạn đồng hành cùng các quý cô, quý ông trong cuộc sống hàng ngày và những cột mốc quan trọng trong cuộc đời. 

Vị trí:

​Tầng

L

1

-

18A

​Bản vẽ tầng:

Giờ mở cửa:

T2 – T5: 09:00 – 21:30

T6-CN: 09:00 - 22:00

XEM THÊM NHỮNG THƯƠNG HIỆU TƯƠNG TỰ
bottom of page